Làm sổ đỏ chung cư

Dịch vụ làm sổ đỏ chung cư trọng gói. Việc chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ chung cư, đi lại tới các cơ quan chức năng để nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ cho căn hộ chung cư mất khá nhiều thời gian đi lại của chủ căn hộ. Trước nhu cầu rất lớn của cộng đồng, Chúng Tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ chung cư giúp tiết kiệm thời gian với chi phí rất hợp lý tới cộng đồng.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

Dịch vụ làm sổ đỏ chung cư nhanh chóng – tiết kiệm

Contents

Thủ tục làm sổ đỏ nhà chung cư

Việc tìm hiểu thủ tục làm sổ đỏ chung cư khi tiến hành làm sổ đỏ cho căn hộ sẽ mất không ít thời gian của chủ nhà. Chúng Tôi có thể thay quý khách làm công việc này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng với chi phí hợp lý. Quý khách hoàn toàn hài lòng với dịch vụ làm sổ đỏ nhà chung cư của chúng Tôi vì mức chi phí hoàn toàn phù hợp với thời gian và công sức quý khách phải bỏ ra để làm sổ đỏ cho căn hộ của mình.

Khi thực hiện làm sổ đỏ nhà chung cư sẽ cần làm các bước sau :

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai cấp quận huyện;
  • Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng tiến hành nộp lệ phí trước bạ và thuế thu nhập cá nhân theo giấy hẹn;
  • Bước 3: Sau khi nộp đầy đủ các khoản phí, khách hàng mang biên lai nộp thuế và giấy hẹn đến văn phòng đăng ký đất đai cấp quận huyện để nhận kết quả.

Mọi vướng mắc về việc làm sổ đỏ nhà chung cư quý khách vui lòng liên hệ : 090.152.1658 hoặc 0828.226.818 để được tư vấn chi tiết với thực tế hồ sơ .

Hồ sơ làm sổ đỏ nhà chung cư

Thành phần hồ sơ để làm sổ đỏ nhà chung cư cần các giấy tờ sau

  • Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, Biên bản bàn giao nhà hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản chính + bản sao y);
  • Bản sao chứng minh nhân dân của bên bán và bên mua;
  • Bản sao sổ hộ khẩu của 2 bên;
  • Bản sao đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;

Ngoài những hạng mục giấy tờ trên. tuỳ theo dự án chung cư mà phía văn phòng đăng ký đất đai Thành Phố có thể yêu cầu thêm.

Thời gian làm sổ đỏ nhà chung cư

Thời gian giải quyết theo quy định của văn phòng đăng ký đất đai thành phố là 13 ngày làm việc.

Quý khách hàng có nhu cầu cấp nhanh sổ đỏ nhà chung cư vui lòng liên hệ với chúng Tôi : 090.152.1658 hoặc 0828.226.818 để được phục vụ.

Các loại thuế phải nộp khi làm sổ đỏ nhà chung cư

Khi thực hiện làm sổ đỏ nhà chung cư. Chủ nhà sẽ phải nộp một số loại thuế theo quy định của nhà Nước như sau :

  • Thuế trước bạ 0,5% dựa trên giá chuyển nhượng hoặc giá theo khung giá của UBND tỉnh quy định nếu giá chuyển nhượng trên hợp đồng nhỏ hơn giá theo khung.
  • Phí thẩm định tài sản của văn phòng đăng ký đất đai : 0,15% dựa trên giá chuyển nhượng căn hộ hoặc theo khung giá của UBND Tỉnh quy định.
  • Thuế TNCN : 2% dựa trên giá chuyển nhượng hoặc theo khung giá của UBND Tỉnh quy định nếu người chuyển nhượng không thuộc đối tượng được miễn thuế TNCN. Tư vấn miễn thuế TNCN

Liên hệ dịch vụ làm sổ đỏ nhà chung cư

Dịch vụ làm sổ đỏ nhà chung cư , Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ : 090.152.1658 hoặc 0828.226.818 để được phục vụ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *